Activity

 • thietkewebotocr2 posted an update 1 month, 1 week ago

  Với ngành nghề nhiều cạnh tranh như kinh doanh ô tô, để khẳng định thương hiệu và đạt lợi nhuận cao không phải là điều dễ dàng. Với kinh nghiệm lâu năm, qua bài viết này tôi sẽ đưa ra cho bạn những kỹ năng cần thiết để tăng lợi nhuận bán hàng của mình. Đừng chần chừ, hãy đọc ngay!

  Thiết kế website bán ô tô

  Không phải ngẫu nhiên mà tôi nói về vấn đề tạo một trang web kinh doanh ô tô đầu tiên. Dù bạn làm showroom ô tô hay làm đại lý của bất cứ hãng xe nào, bạn chắc chắn không thể không sở hữu cho riêng mình một website. Tại sao lại vậy? Tất cả các đại lý, showroom hiện nay đều sở hữu một trang web cho riêng mình như: toyotalythuongkiet.com.vn, toyotathanhxuan.com.vn, showroomhonda.org, …

  Một trang web là “vũ khí” giúp bạn cạnh tranh trên thị trường trong thời đại Internet phát triển vượt trội như ngày nay.

  + Tạo niềm tin với khách hàng và khẳng định thương hiệu riêng trên thị trường kinh doanh ô tô phát triển.

  + Tìm kiếm nhanh chóng số lượng lớn các khách hàng tiềm năng, có nhu cầu mua ô tô. Tham khảo cụ thể hơn tại: Cách tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng mua ô tô trên mạng

  + Tiết kiệm đến 75% so với các chi phí Marketing truyền thống bằng việc kết hợp các công cụ quảng cáo.

  + Tăng tương tác với khách hàng, xóa bỏ hoàn toàn hạn chế về thời gian, không gian so với hình thức bán hàng trực tiếp.

  + Cuối cùng cũng chính là mục đích chính khi kinh doanh chính là tăng mức doanh thu, đem về nguồn lợi nhuận khổng lồ.

  Nắm bắt xu hướng thị trường kinh doanh ô tô

  Trước khi có ý định mở một showroom hay trở thành đại lý kinh doanh ô tô của hãng nào, hãy chắc chắn rằng bạn đã nghiên cứu thị trường, bao gồm: nhu cầu khách hàng, tình hình kinh doanh của đối thủ, các phương án kinh doanh phù hợp,… Có nghiên cứu, đánh giá mới có thể thành công dù ở bất cứ lĩnh vực nào.

  Một số kinh nghiệm kinh doanh ô tô khác dành cho sales

  Người chủ kinh doanh hay những nhân viên sales về ngành ô tô hiện nay cần trau dồi cho mình những kỹ năng cần thiết để thuyết phục khách hàng.

  Kỹ năng thuyết phục, giao tiếp

  Giao tiếp có lẽ là kỹ năng quan trọng nhất mỗi khi nhắc đến ngành sales. Không phải ai cũng có thể đạt được thành công trong lĩnh vực này dù cho hiểu biết sâu rộng về ô tô. Giao tiếp cần chú trọng đến nhiều yếu tố, như: giọng điệu, cách nói chuyện mạch lạc, ngữ khí,… Khi tư vấn cho khách hàng, hãy cố tạo cảm giác thân thuộc và thoải mái, không được quá cứng nhắc. Bạn có thể trau dồi kỹ năng giao tiếp và thuyết phục bằng cách tự rèn luyện trước gương, rất hiệu quả đấy!

  Kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng

  Nắm bắt tâm lý khách hàng là một kỹ năng cần trau dồi và rèn luyện theo thời gian. Dù ở bất cứ lĩnh vực nào, khách hàng ít khi có xu hướng bộc lộ hoàn toàn suy nghĩ và đánh giá của mình về sản phẩm. Khi chọn mua ô tô, khách hàng thường phân vân ít nhất giữa 2 dòng xe khác nhau. Bạn hãy chú ý đến biểu cảm, cách nói chuyện của khách hàng để suy đoán và đưa ra những tư vấn chính xác nhất.

  Nắm vững kiến thức chuyên môn

  Các kiến thức chuyên môn là công cụ hỗ trợ cho những người làm kinh doanh.
  lam web o to Nghiên cứu và nắm rõ về thị trường ô tô, cách sử dụng các loại xe, ưu/nhược điểm của từng mẫu xe, cách xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành xe,… giúp bạn tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng.

  Kỹ năng chăm sóc khách hàng

  Đừng bao giờ nghĩ rằng khi khách hàng mua xe xong thì bạn không cần phải làm gì sau đó. reesehvid55jzczau.wixsite.com/noel/post/nh%E1%BB%AFng-v%E1%BA%A5n-%C4%91%E1%BB%81-c%E1%BA%A7n-ch%C3%BA-%C3%BD-tr%C6%B0%E1%BB%9Bc-khi-kinh-doanh-xe-toyota-yaris-1-5g-cvt Mỗi khi gặp vấn đề, người khách hàng tìm đến là bạn chứ không phải ai khác. Bạn cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc và làm các thủ tục liên quan đến xe giúp khách hàng. Điều này vừa giúp nâng cao sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, vừa giúp việc kinh doanh phát triển vượt trội.

  Hy vọng các kinh nghiệm kinh doanh ô tô tôi đã chia sẻ ở trên có thể trở thành cuốn cẩm nang hữu ích dành cho bạn khi bước chân vào lĩnh vực này. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website, đừng quên liên hệ ngay với Creative Việt Nam – công ty thiết kế với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực tạo web ô tô. Hãy nhấc máy và gọi điện ngay để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ chất lượng nhé!

  Tham khảo thêm: Những vấn đề cần chú ý trước khi kinh doanh xe Toyota YARIS 1.5G CVT

People Who Like Thisx

Loading...