Activity

 • rojas48houghton posted an update 3 months, 1 week ago

  Mã lỗi điều hòa Daikin , chiller Daikin nói riêng và các hãng điều hòa khác chung trong quá trình sử dụng không thể tránh các sự cố không mong muốn do tác động của các yếu tố bên ngoài cũng như bên trong hệ thống. Có thể nhiệt độ ống đẩy của bạn là quá lạnh hoặc độ lạnh không sâu thông thường để hoạt động tốt nó có nhiệt độ lạnh bằng nhiệt độ ống hút tức là 2 đầu ống đảy và hút có nhiệt độ bằng nhau khi mà nhiệt độ ống đẩy có hiện tượng tăng bất thường có thể đường ống của bạn vị gập ở đâu đó hoặc còn nhiệt độ giảm bất thường thì có thể do thiếu gas hoặc đường cáp bị tắc ẩm hoặc bí cáp, cũng có thể nó chạy bình thường nhưng cảm biến nhiệt bị lỗi dẫn đến hiện tượng báo sai về vi mạch truong trường hợp này bạn có thể thay thử cảm biến nhiệt hoặc tìm nhưng nơi được uốn ống sau đó tắt đi bật lại chờ kết quả nhé.

  Hảng máy lạnh Daikin có mặc tại thị trường Việt Nam đã khá lâu và chiếm được lòng tin phần đông người dùng, hảng sản xuất sứ tại Thái Lan mang nhiều tính năng ưu việt , với thiết kế tinh gọn , luôn cập nhật công nghệ mới từng ngày Đối tượng mà hảng này nhắm tới là khách hàng tầm cao , sẳng sàng bỏ một số tiền lớn để sở hữu dòng máy lạnh này Với nhiều tính năng ưu việt như vậy đôi lúc dòng máy lạnh này củng mắc một số lỗi trong quá trình sử dụng thời gian dài củng có xuất hiện một số lỗi nhỏ Sau đây mời các bạn cùng tham khảo một số mã lỗi máy lạnh Daikin.

  Việc sửa chữa điều hòa không phải là khó mà chuẩn đoán được đúng bệnh mới khó, khi đã chuẩn đoán được còn việc sửa chữa lại rất dễ, vì vậy sản phẩm điều hòa không khí DAIKIN đã có cách kiểm tra tất cả các lỗi hư hỏng của máy điều hòa chỉ trong gọn 1 chiếc điều khiển chính hãng của Daikin.vì vậy tất cả thợ sửa điều hòa – thợ sửa điện lạnh của chúng tôi đều được huấn luyện thực tế rất nhiều và kiểm tra về trình độ kỹ thuật trước khi bàn giao làm 1 nhân viên kỹ thuật chính thức.

  Điều hòa trung tâm DAIKIN VRV IV là một trong những hãng điều hòa hàng đầu thế giới, Điều hòa Daikin được thiết lập để khởi động thế hệ thứ 4 của VRV có hiệu quả benchmark tuyên bố và tăng cường chức năng.Các đơn vị bơm nhiệt VRV IV mới sẽ có sẵn từ tháng Giêng năm 2013 với ba chức năng chính: nhiệt độ biến chất làm lạnh, làm nóng liên tục trong quá trình rã đông và cấu hình VRV cho vận hành và bảo dưỡng đơn giản.

  Bảng điều khiển giao diện con người được gắn trong bảng điều khiển chính của đơn vị và có thể truy cập thông qua một cửa hầm được tích hợp trong cửa bảng điều khiển đơn vị. Phiên bản được gắn từ xa tùy chọn của bảng Giao diện Con người có tất cả các chức năng của HI được gắn trên thiết bị, ngoại trừ Chế độ Dịch vụ. Để sử dụng Giao diện người từ xa (RHI), thiết bị phải được trang bị Cầu truyền thông liên bộ xử lý (IPCB) tùy chọn.

People Who Like Thisx

Loading...