Activity

 • rojas48houghton posted an update 3 months, 1 week ago

  Mã lỗi điều hòa Daikin loại máy điều hòa Daikin đều có chung một mã lỗi, và điều hòa DaiKin Inverter thường có nhiều mã lỗi hơn loại điều hòa thường. Nó phối hợp các hành động của máy làm lạnh một cách hiệu quả và cung cấp hoạt động độc lập của thiết bị. Bảng điều khiển giao diện con người (HI) là thành phần tiêu chuẩn của Máy làm lạnh IntelliPak. Điều hòa Daikin hiện mã lỗi E3: Lỗi do sự tác động của công tắc cao áp. Màn hình hiển thị mã sự cố cũng sẽ tự động thoát chế độ kiểm tra sau1 phút nếu không nhấn nút.

  Lúc này các bạn cần nhấn từng cái một vào chữ CANCAL màn hình sẽ hiển thị ra các mã lỗi như U4, U5 … Bạn cứ nhấn khi nào thấy trên màn hình của mặt lạnh có tiếng còi kêu tít dài bạn nhìn vào màn hình điều khiển nếu thấy mã lỗi nào trên khiển là máy nhà bạn đang bị hỏng ở mã lỗi đó nhé. Bypass Gas Hot (HGBP) – Điều khiển HGBP cho phép đơn vị hoạt động dưới bước tối thiểu của việc dỡ tải.

  Điều hòa Daikin báo lỗi E6: Lỗi do máy nén thường bị kẹt hoặc bị quá dòng. Các chuyên gia từ hãng sản xuất điều hòa đaikin đã tổng hợp lại những loại lỗi hay gặp và mã hóa chúng bằng một cái tên.
  Mã lỗi điều hòa Daikin lỗi AF: Lỗi mực thoát nước xả dàn lạnh. Với công nghệ tiên tiến đỉnh cao của hãng Daikin, nếu chẳng may điều hòa gặp trục trặc, ta có dễ dàng nhận biết máy lạnh đang bị sự cố gì trên chính remoter thông minh.

  Trên điều khiển khiển điều hòa Daikin, bạn tìm nút CHECK, sau đó dùng que tăm nhấn giữ nút đó trong vòng 5 giây, cho đến khi trên màn hình điều khiển xuất hiện dấu — thì thôi. Điều khiển khởi động xung quanh thấp – Hai chức năng được tích hợp vào điều khiển để cho phép hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt và vẫn bảo vệ toàn bộ hệ thống. Mã lỗi điều hòa Daikin mã lỗi luôn được các thợ sửa máy thuộc nằm lòng để chẩn đoán chính xác lỗi của máy, nếu bạn có ý định tham khảo để thông báo chính xác hơn về tình trạng máy, có thể tham khảo dưới đây.

  Kiểm soát áp suất cao – Điều khiển áp suất đầu ngưng được cung cấp trong UCM bằng cách bật hoặc tắt quạt ngưng để duy trì trạng thái ngưng tụ bão hòa. Khi chế độ truy vấn mã lỗi ngắt bạn nhấn giữ nút CHECK trong 4 giây hoặc tự kết thúc sau 19 giây nếu không thực hiện thêm thao tác. Là một trung tâm sửa điều hòa uy tín nhất tại Hà Nội sở hữu chuỗi 10 địa chỉ tốt nhất 2019 chúng tôi đã chuẩn bị cho mình hơn 100 thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp, tốt nhất được tuyển chọn từ những người có kinh nghiệm, lâu năm trong nghề để mang tới khách hàng những thợ được đảm bảo nhất tại 10 địa chỉ sau.

People Who Like Thisx

Loading...