Activity

 • dungbuffet posted an update 4 months, 3 weeks ago

  Bài viết này được đồng tác giả bởi đội ngũ biên tập viên và nhà nghiên cứu được huấn luyện của chúng tôi, những người đã xác nhận nó cho tính xác thực và toàn diện. cộng nhau, họ đã trích dẫn thông tin trong khoảng 17 tài liệu tham khảo hàng ngũ quản lý nội dung của wikiHow theo dõi kỹ lưỡng công tác từ đội ngũ biên tập của chúng tôi để đảm bảo rằng mỗi bài viết đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi.

  wikiHow đánh dấu 1 bài viết là được người đọc chấp thuận 1 khi nó nhận được đủ phản hồi tích cực. Bài viết này với hơn 280.847 lượt xem và 86% bạn đọc đã bình chọn thấy nó có ích, mang lại tình trạng được độc giả ưng ý. Tìm hiểu thêm …

  một bữa tiệc buffet là 1 ý tưởng hoàn hảo nếu như bạn với nhiều khách tới tiêu dùng bữa. chiếc bữa ăn này cho phép khách xếp hàng và chọn mẫu thực phẩm họ muốn ăn, khi họ chuyển động trong khoảng đầu này tới đầu kia của trạm phục vụ. Thiết lập 1 bữa tiệc buffet ko quá sức nếu như bạn thực hành từng bước một và lên kế hoạch nhỏ. Để thiết lập một bữa tiệc buffet, chuẩn bị ko gian, thiết lập bàn, và đưa thức ăn cho khách.

  Bước một

  Hãy coi xét ngân sách của bạn. Quyết định số tiền bạn muốn tiêu xài hoàn toàn, bao gồm thực phẩm, đồ tiêu dùng bằng bạc, đĩa và đồ uống. Tiếp theo, giảm 15% số tiền bạn muốn tiêu pha. 85% còn lại là những gì bạn sẽ phải thực thụ ăn xài. 15% thêm cho phép bạn thêm 1 số tiền cho những chi phí bất ngờ và những thứ như thuế, tiền boa và những trường hợp khẩn cấp tiềm năng. 1

  Theo dõi những gì bạn đang tiêu pha bằng cách thức giữ phần lớn những khoản thu chi cho bữa tiệc buffet cùng nhau.

  Tạo biểu đồ ngân sách, trên một tờ giấy hoặc trong chương trình máy tính, chẳng hạn như Excel hoặc Microsoft Word

  Bước 2

  khởi đầu lên kế hoạch bàn ăn tự chọn của bạn trước. hội tụ toàn bộ các món ăn dùng cho của bạn mang nhau vào đêm trước sự kiện và đặt chúng trên bàn. Đính kèm chú thích để nhắc nhở bạn thực phẩm đi vào món ăn nào. 2

  bố trí bàn của bạn trước sẽ đảm bảo rằng bạn ko đưa ra quyết định và chuẩn bị vào phút cuối.

  ví như bạn có phổ thông thời gian hơn, hãy cân nhắc vẽ thiết lập lên một tờ giấy. Chọn một dòng mà bạn thích nhất, sau đó tạo lại nó bằng cách thức tiêu dùng bàn và món ăn của bạn.

  Bước 3

  Chọn một căn phòng mang đa dạng không gian mở tiềm năng. Mười feet vuông là 1 số lượng phòng xuất sắc để thích hợp sở hữu toàn bộ các khách thả sức sở hữu phòng để nhận thức ăn và trộn lẫn. Tám feet vuông cho phép 1 số chỗ ngồi, bảy feet rưỡi mang thể tha hồ cho các đám đông nhỏ hơn, và sáu feet vuông nên là số lượng phòng tối thiểu mà bạn chỉ định cho tiệc buffet. 3

  giả dụ vị trí của bạn sở hữu rộng rãi phòng, hãy cân đề cập việc chuyên dụng cho đồ ăn và đồ uống trong một phòng, sau ấy với chỗ ngồi ở phòng khác.

  Bước 4

  Đặt bàn ở giữa phòng để mang mẫu chảy rẻ nhất. thu dọn phòng bạn dự định sử dụng cho sự kiện của bạn, bao gồm tất cả sự bừa bộn, đồ đoàn và đồ trang trí. Đặt bàn phục vụ ở giữa phòng, sau đấy đặt các bàn bổ sung sang 2 bên cho những thứ như đĩa, đồ tiêu dùng bằng bạc và cốc. Điều này sẽ cho phép khách tiếp cận sở hữu thức ăn từ cả 2 phía của bàn tiệc tự chọn và sẽ giữ cho mẫu chuyển di chóng vánh.

  1 loại bàn tám chân sẽ đựng đủ thức ăn cho 2 mươi tới ba mươi người. Bạn sẽ cần phải đặt nhiều bảng lại sở hữu nhau giả dụ bạn sở hữu rộng rãi người hơn thế.

  Hãy chắc chắn rằng bạn có một bộ thìa và kẹp chuyên dụng cho cho mỗi món ăn – 1 cho mỗi bên của bàn.

  Bước 5

  Lên kế hoạch 1 bàn riêng cho đồ uống. Bằng cách thức đặt bàn đồ uống ra khỏi bàn thực phẩm, bạn cho khách của bạn cơ hội chọn thức ăn của họ và đặt những đĩa xuống trước khi rót đồ uống. 4

  Điều này tránh khả năng tràn. Đây là một phương pháp khác để đảm bảo rằng khách của bạn sở hữu thể điều khiển các tuyến phố thuận tiện.

  Cân kể việc có những bảng riêng biệt cho đồ uống mang cồn và ko cồn.

  Nước nên được phục vụ tại bàn riêng của mình. Tùy thuộc vào số lượng khách bạn mang, bạn mang thể muốn sở hữu phổ biến sân. Bằng bí quyết này, khách của bạn không hề xếp hàng chờ đợi.

  Bước 6

  đồ mưu hoạch lưu lượng liên lạc. Chỉ định 1 lối vào và lối ra cho tiệc buffet. Bạn sở hữu thể làm cho điều này bằng bí quyết thuần tuý là cho mọi người biết lúc họ bước lên bàn hoặc bằng bí quyết khiến cho 1 dấu hiệu cho mỗi đầu của bàn. Để lại đa dạng ko gian phía trước và 2 bên bàn, trong trường hợp mọi người quyết định lâm thời dừng 1 lát. Điều này khiến cho giảm thời cơ đông đúc. 5

  Giữ những cái thực phẩm càng tách biệt càng tốt. thí dụ, giữ món tráng miệng bí quyết xa bữa ăn trước nhất.

  nếu như bạn sẽ mang các lựa chọn ăn chay và / hoặc thuần chay, có nhẽ nên tách biệt chúng khỏi những bàn ăn chay và không thuần chay.

  xem xét với một bàn nhỏ hơn dành cho món khai vị. Bạn thậm chí với thể đặt nó sắp bàn rượu hoặc rượu sâm banh hơn.

  làm bàn

  Phần một Trắc nghiệm

  phương pháp hiệu quả nhất để đảm bảo bàn của bạn được bày ra đúng vào ngày trước bữa tiệc buffet là gì?

  khiến cho các món ăn theo quy trình chúng sẽ xuất hiện trên bàn của bạn.

  Thử lại! sở hữu thể không khả thi để nấu thức ăn của bạn theo quy trình chúng sẽ xuất hiện. Ví dụ: nếu bạn sẽ với những cuộn trong bữa tiệc buffet của mình, bạn sở hữu thể cần nướng chúng vài ngày trước sự kiện, ngay cả khi chúng sẽ là món ăn rút cuộc trên bàn. Chọn 1 câu giải đáp khác!

  Vẽ một bản đồ của bàn tiệc buffet hoàn hảo của bạn.

  không cần thiết! mặc dầu vẽ bản đồ của bàn ăn tự chọn là 1 phương pháp phải chăng để lên kế hoạch, nhưng đó không phải là cách thức nhanh nhất. Cân kể vẽ bản đồ của bàn 1 hoặc 2 tuần trước sự kiện, và sau đó dùng một chiến lược khác để giữ cho thức ăn được diễn ra một hoặc hai ngày trước bữa tiệc buffet.

  Đoán lại!

  Đặt ra những món ăn tối hôm trước và dùng chú thích dán để dán nhãn cho mỗi món ăn chuyên dụng cho sở hữu thực phẩm nên có trong ấy.

  chắc chắn rồi! tiêu dùng ghi chú dán là một cách thức tiện dụng để đảm bảo thực phẩm sẽ đi tới nơi bạn muốn. Bạn thậm chí sở hữu thể dùng chú thích dán để cho bạn biết nơi đặt các phụ kiện như khăn ăn, đồ dùng và cốc. Đọc cho thắc mắc đố khác.

  nếu bạn đang vội, bạn không cần lo lắng về phương pháp bạn bố trí đồ ăn của mình trên bàn ăn tự chọn.

  Không!
  dụng cụ làm buffet cả lúc bạn thiếu thời gian, điều quan trọng là phải coi xét trật tự thực phẩm phù hợp trên bàn ăn tự chọn của bạn trước khi bạn thiết lập. sắp xếp từng món ăn theo đúng trình tự sẽ đảm bảo rằng mọi người đều mang trải nghiệm thấp hơn, với doanh nghiệp hơn. Đoán lại!

  Phần 2

  một

  Nhớ lại bất kỳ khó khăn nào bạn đã trải qua sở hữu các quá khứ. Hãy coi xét những gì gây phiền nhiễu hoặc khó khăn trong lần rút cục bạn đi ăn buffet. Hãy suy nghĩ về những gì bạn sẽ thích trong 1 bữa tiệc buffet và lên kế hoạch cho bàn của bạn xung quanh ý tưởng đấy. Ví dụ: 6

  nếu bạn muốn bạn với chỗ để đặt một đĩa xuống trong chốc lát, hãy để lại đủ không gian trên bàn ăn để mọi người làm cho như vậy.

  ví như bạn muốn bạn mang tùy chọn nếm thức ăn trước, hãy để tăm hoặc thìa nhỏ kế bên các món ăn cho khách của bạn để họ với thể thử thức ăn.

  giả dụ bạn gặp phải vấn đề sở hữu quan tài rác, hãy coi xét việc thiết lập thêm thùng rác và khiến cho chúng đáng chú ý hơn để khách có thể thuận tiện phát hiện ra chúng.

  hai

  với một bài thuyết trình tốt đẹp. Hãy nghĩ suy về loại đĩa, cốc, đồ tiêu dùng, hộp cất và khăn trải bàn mà bạn muốn dùng cho bàn của bạn. Bạn không cần phải dùng đồ sứ phải chăng của mình, nhưng 1 cái bàn sẽ ngon mồm hơn nếu thiết lập trông đẹp mắt. Bạn mang thể tiêu dùng những công cụ bằng bạc, đĩa và cốc bằng nhựa, miễn sao nó hoàn toàn mới và sạch sẽ. Đừng bỏ thức ăn của bạn vào các hộp các tông béo ngậy. Thay vào đó, hãy dùng hộp nhựa hoặc kim khí. Bạn cũng sẽ cần một mẫu khăn trải bàn. một mẫu khăn trải bàn đắt tiền sẽ với khả năng bị hủy hoại bởi mớ hỗn độn, nhưng hãy tìm một dòng với thêm niềm vui cho bàn.

  7

  Quyết định màu sắc hoặc chủ đề khi đưa ra mọi thứ trên bàn. Điều này sẽ đem đến dòng nhìn của bàn mang nhau và khiến bữa ăn trông hấp dẫn hơn.

  đôi khi, ít hơn là nhiều hơn khi nhắc đến trang hoàng. Thay vì chọn nhiều màu sắc và hoa văn, thay vào đấy chỉ gắn 1 hoặc 2 màu.

  đa dạng nơi dùng cho sẽ sản xuất các thứ như đĩa, cốc và đồ tiêu dùng bằng bạc. Nơi cho thuê bàn ​​ghế thỉnh thoảng sẽ sở hữu khăn trải bàn mà bạn sở hữu thể mượn.

  3

  Đặt những tấm ở đầu mẫu. Khách của bạn không thể tầm nã cập thực phẩm thấp mà không với sẵn đĩa. ví như bạn đang lên kế hoạch cho 1 sự kiện sở hữu phổ quát người, thì nên thiết lập một bữa tiệc buffet sở hữu hai hoặc ba chồng đĩa khoảng mười đĩa mỗi cái. bên cạnh đó, bạn ko muốn chất đống các tấm quá cao, giả dụ ko chúng sẽ mang nguy cơ bị lật. số 8

  Hãy chắc chắn đặt gia vị sắp dòng thực phẩm họ thuộc về.

  nếu như bạn mang các bảng riêng cho các thứ như món khai vị và món tráng miệng, bạn cũng sẽ cần thêm những bảng cho những đĩa sắp chúng.

  4

  Đặt đồ dùng bằng bạc ở cuối bàn. kết thúc bàn sở hữu những công cụ và khăn ăn. một lỗi đa dạng của phổ quát chủ nhà khi lên kế hoạch cho 1 sự kiện là đặt đồ dùng và khăn ăn ở phía trước bàn. Nó với thể là cồng kềnh lúc quyết tâm giữ dao, dĩa, thìa và khăn trải cùng có một chiếc đĩa trong khi khách của bạn đang cố gắng tự chuyên dụng cho. 9

  Hãy chắc chắn rằng bạn đưa ra rất nhiều các mẫu đồ sử dụng bằng bạc sẽ cần yếu. ví dụ, đừng quên thìa giả dụ với súp.

  5

  khiến nhãn. Chuẩn bị nhãn cho mỗi món ăn trước thời hạn. Điều này sở hữu thể trên những mảnh giấy nhỏ, ghi chú dán hoặc bìa cứng. Đặt nhãn kế bên mỗi món ăn 1 khi gần như thức ăn được bày ra trên bàn. Điều này sẽ cho phép khách biết món ăn là gì trước lúc họ đặt nó vào đĩa của họ, giúp dòng bỏ hồ hết thức ăn không được ăn và vứt đi. 10

  Hãy cứng cáp rằng những nhãn được viết bằng chữ in đậm, lớn và rõ ràng rằng phần đông khách sẽ mang thể đọc tiện lợi. Nhãn đánh máy sẽ dễ đọc hơn nhãn viết tay.

  ví như một dòng thực phẩm sở hữu đựng chất gây dị ứng phổ quát, chả hạn như đậu phộng, thì cũng nên thêm nhãn cảnh báo, chẳng hạn như: chứa đậu phộng.

  nếu bạn biết rằng một số khách của bạn là người ăn chay hoặc ăn chay, sẽ rất tuyệt nếu đề cập tới các món ăn có đựng giết thịt hoặc sữa.

  ghi bàn

  Phần 2 Trắc nghiệm

  Bạn mang thể làm gì để giúp khách của bạn có trải nghiệm buffet thú vị hơn?

  Đặt đồ sử dụng bằng bạc ở cuối cái tự chọn thay vì ở đầu.

  Đóng! Động thái này ngăn khách chẳng hề điều khiển qua hàng tự chọn mang đồ dùng bằng bạc và đĩa của họ trong tay. ngoài ra, đây không hề là cách thức độc nhất vô nhị để khiến bữa tiệc buffet ngon hơn. Hãy thử một câu trả lời khác …

  Thêm ko gian thêm cho khách để đặt đĩa của họ xuống khi mà họ đang nhận thức ăn.

  Hầu hết! giả dụ khách của bạn sở hữu thể đặt đĩa của họ xuống khi mà họ nếm thức ăn hoặc thức ăn bằng thìa vào đĩa của họ, sở hữu thể sẽ với ít việc quét dọn cho bạn và giảm bớt găng cho họ. tuy nhiên, đây chỉ là một trong rộng rãi bí quyết để cải thiện trải nghiệm buffet của khách. với một lựa chọn tốt hơn ngoài kia!

  Đặt nhãn ra trước các chọn lọc thực phẩm của bạn sở hữu thông tin về những thành phần của các món ăn.

  Bạn không sai, nhưng mang một câu giải đáp tốt hơn! ví như khách của bạn sở hữu thông tin này, họ sẽ mang phổ quát khả năng thử các chiếc thực phẩm mới và ít quan tâm tới dị ứng hoặc sở thích thực phẩm. tuy nhiên, có phổ biến bí quyết khác để giúp khách của bạn có trải nghiệm buffet rẻ nhất với thể. Thử lại…

  với phổ quát ngăn xếp đĩa ở đầu chiếc buffet.

  Hầu hết! giả dụ bạn mang một đám đông lớn cho bữa tiệc buffet của mình, hãy cân nhắc việc tạo ra rộng rãi chồng đĩa nhỏ thay vì tạo ra một tòa tháp cao với thể rơi xuống và gây ra sự hỗn loàn. tuy nhiên, đây không phải là bí quyết duy nhất để đảm bảo rằng bạn đang thiết lập bữa tiệc buffet thấp nhất mang thể! Hãy thử một câu giải đáp khác …

  hồ hết những điều trên.

  chắc chắn rồi! đầy đủ những câu trả lời trước là các bí quyết lý tưởng để đảm bảo khách của bạn có trải nghiệm buffet thú vị. Hãy nghĩ suy về lần rốt cục bạn ở 1 bữa tiệc buffet: mang các thứ khác làm bạn khó chịu, hoặc bạn thấy hữu ích? ví như vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đổi thay những chi tiết của sự kiện của riêng bạn cho phù hợp! Đọc cho câu hỏi đố khác.

  Phần 3

  một

  phân phối một bữa ăn cân bằng. Lên kế hoạch cho một bữa ăn có salad, protein, rau, tinh bột, carbohydrate và món tráng miệng, trừ lúc bạn đang doanh nghiệp 1 bữa tiệc cocktail. Bữa ăn tự chọn có thể cảm thấy tản mạn và không đồng đều. thỉnh thoảng với quá nhiều món khai vị, món ăn phụ hoặc đĩa chính. Lên kế hoạch cho một bữa ăn cân bằng sẽ giúp bạn giảm thiểu được vấn đề này. ví như bạn đang mang một bữa tiệc cocktail, ko sao chỉ chuyên dụng cho phổ quát món khai vị và món tráng mồm. 11

  Bạn hiếm lúc sở hữu thể đi sai bằng cách thức bao gồm một khay rau và trái cây.

  Hãy kiên cố để đưa ra 1 lựa chọn ăn chay hoặc thuần chay.

  2

  Lên kế hoạch cho thực phẩm theo mùa. dòng thực phẩm chúng ta ăn cho bữa ăn thường đổi thay theo mùa. Trong mùa hè, cảm thấy mệt mỏi lúc ăn 1 bữa ăn nặng đầy khoai tây và giết. trong khi vào mùa đông, một món salad nhẹ và cá nạc với thể cảm thấy quá nhẹ. 12

  Trái cây cất phổ biến nước rất khả quan cho bữa tiệc mùa hè, như dưa hấu.

  Thực phẩm phong phú, như khoai tây nghiền, rất khả quan cho bữa ăn mùa đông.

  3

  Chọn sáu đến tám mục. Bạn ko muốn có quá ít hoặc quá đa dạng mặt hàng để chọn lựa. Quá ít mặt hàng có thể khiến 1 số khách ko sở hữu thức ăn hoặc lựa chọn giả dụ họ ko thích mọi thứ bạn đã dùng cho. Quá phổ biến lựa chọn sở hữu thể gây ra một cái phức tạp hơn có quá nhiều thức ăn thừa. Sáu tới tám mục là 1 số tiền thấp để cung ứng cho tất cả mọi người đủ sự chọn lựa. Kích thước dùng cho phụ thuộc vào số lượng người bạn đang trông mong. 13

  Bạn mang thể gửi 1 danh sách những ý tưởng cho các món ăn và yêu cầu phản hồi 1 hoặc hai tuần trước bữa tiệc buffet.

  Hãy chắc chắn để sở hữu phổ biến chiếc thực phẩm. Đừng với sáu hoặc tám món thịt. Bao gồm những món ăn mang rau và ngũ cốc trong ấy là phải chăng.

  giả dụ bạn sẽ dùng cho giết mổ, hãy thử với hai tuyển lựa khác nhau, chả hạn như làm thịt gà và cá, thay vì 2 món gà.

  4

  Xếp hàng thực phẩm theo nhiệt độ. Điểm ngừng trước nhất trên dòng thực phẩm nên là các thực phẩm hot. Bạn muốn khách tới các nơi này trước khi họ giảm nhiệt quá đa dạng. Bằng bí quyết này, khách của bạn sẽ ko được tiêu dùng bữa trong những món chính lạnh khi họ tậu được chỗ ngồi. các thực phẩm lạnh nên ở cuối bàn. nếu sở hữu thể, rẻ nhất là chọn nhiệt độ phòng. 14

  Đặt các món ăn chafing để giữ cho thực phẩm hot, và đĩa đá để giữ lạnh thực phẩm.

  5

  sắp đặt thực phẩm một cách chiến lược. Đặt rẻ nhất và thực phẩm bạn mang phổ thông nhất ở đầu bàn. Đặt thức ăn đắt nhất và khan hiếm ở cuối bàn. đấy là một ý tưởng tốt để thiết lập nó theo cách thức này bởi vì thực phẩm ở đầu bàn thường đi nhanh nhất. 15

  Cân nói chuyển đổi thực phẩm trong thời kỳ tự chọn. nếu cà rốt không được ăn đủ, hãy chuyển chúng ra mang 1 mẫu thực phẩm sẽ mau chóng.

  một số thực phẩm trở thành không ngon miệng khi họ ngồi lâu hơn. ví dụ, nếu món salad bắt đầu trông nhếch nhác hoặc món giết thịt hầm đang ùn tắc, hãy chuyển nó ra!

  6

  Thêm trang trí. Sau lúc bảng được thiết lập, thêm đồ trang hoàng để nâng cao sức hút của bảng. Đừng chọn bất cứ thứ gì cản con đường hoặc chặn người. Nến lớn trên chân nến có thể không phải là 1 ý tưởng hay, nhưng đặt các dải ruy băng nhỏ hoặc nơ quanh quéo bàn sẽ ko cản trở bất cứ ai tiếp cận với thức ăn. 16

  nếu bạn đang có một bữa tiệc buffet cho một kỳ nghỉ, hãy chọn đồ trang hoàng tương ứng mang ngày lễ ấy. Đồ trang trí Ngày Saint Patrick có thể là màu xanh lá cây, trắng và vàng. một bữa tiệc buffet thứ tư của tháng 7 mang thể được bày ra với màu đỏ, trắng và xanh.

  nếu bạn đích thực muốn nến, thay vào đó hãy xem xét đèn LED hoặc nến chạy bằng pin. Chúng tồn tại lâu hơn và bạn chẳng phải lo lắng về các mối hiểm nguy hỏa hoạn.

  Đừng sở hữu quá nhiều đồ trang hoàng. một sự phân tán của confetti là thấp hơn so với đồ trang hoàng to và số liệu chiếm quá phổ thông ko gian.

  nếu bạn muốn mang 1 trang trí tuyên bố, hãy coi xét đặt nó trên một bàn ko thường xuyên, chả hạn như bàn bánh hoặc bàn đồ uống.

  làm bàn

  Phần 3 Trắc nghiệm

  chiếc thực phẩm nào nên đi trước hết trên bàn ăn tự chọn của bạn?

  Đồ ăn lạnh.

  không hẳn! ấy là một ý tưởng phải chăng hơn để khởi đầu bữa tiệc buffet của bạn có 1 món ăn nóng. Cân kể đặt thức ăn lạnh của bạn lên đá và thức ăn nóng của bạn vào các món ăn để giữ chúng ở nhiệt độ xác thực càng lâu càng phải chăng. Nhấp vào câu giải đáp khác để sắm câu giải đáp đúng …

  Nhiệt độ phòng thực phẩm.

  ko chính xác! Thực phẩm nhiệt độ phòng nên đi vào giữa hoặc cuối của loại tự chọn. các món ăn này rất dễ di chuyển vì chúng ko cần kiểm soát nhiệt độ thêm, vì vậy đừng ngại chuyển đổi chúng dựa trên sở thích của khách. Hãy thử 1 câu trả lời khác …

  các món ăn bạn với phổ thông nhất.

  Đúng! Khách thường lấy một rất nhiều của bất kỳ món ăn nào được đặt vào đầu bữa tiệc buffet, do đó hãy bắt đầu với những món ăn bạn có phổ quát nhất. tỉ dụ, giả dụ bạn sở hữu đa dạng lasagna và chỉ 1 đĩa gà nướng nhỏ, hãy đặt lasagna trước. Đọc cho câu hỏi đố khác.

  Thực phẩm bạn với ít nhất.

  Không! Thực phẩm này nên đi tới chung cuộc. nếu bạn nhận thấy rằng mọi người đang tiêu dùng rộng rãi thực phẩm và không đa dạng thực phẩm khác, hãy thả phanh chuyển di các món ăn quanh đó khi sự kiện buffet diễn ra. Đoán lại!

  những mẫu thực đơn súp, bánh sandwich và salad

People Who Like Thisx

Loading...